sửa giếng

KHOAN GIẾNG ANH DŨNG CHUYÊN SỬA GIẾNG TẠI THÀNH PHỐ HÀ NỘI

 Sửa giếng khoan tại TP Hà Nội chuyên nghiệp, dịch vụ sửa chữa giếng khoan cho gia đình và công nghiệp, nhận sửa giếng khoan giá rẻ, thi công sửa giếng khoan không lên nước ở thành phố hồ chí minh.

+ Công ty sửa chữa giếng khoan trọn gói, nhận khắc phục hoàn toàn sự cố giếng khoan hư hỏng, các vấn đề giếng nước không lên nước, nước lên yếu, bơm nước lên không đều, nước bơm lên bùn, lên cát, hay nước lên bị phèn.

+ Đơn vị khoan giếng Anh Dũng, là công ty chuyên làm về dịch vụ khoan giếng, sửa chữa giếng khoan tại khu vực Hà Nội,, quý khách hàng đang gặp vấn đề hư hỏng giếng khoan, y gọi ngay 0987838284-0972214598-0976891658

Những vấn đề hư hỏng giếng khoan thường gặp

+ Trong cuộc thường ngày, hay ở đời sống, thì không có gì là hoàn hảo cả, hay không có gì được gọi là vình cữu cả, như cái giếng khoan của chúng ta củng vậy, là nguồn cung cấp nước, là thứ thiết yếu không thể thiếu cho chúng ta.

+ Nhưng một ngày nào đó, khi mà đột nhiên nó bị hư hỏng, làm cho chúng ta không còn nguồn nước để sử dụng, thì cái mà chúng ta cần, là phải làm cách nào đó để có nước sử dụng, và cách để hữu hiệu nhất, đó là cần những người thợ tới kiểm tra giếng khoan để khắc phục.

+ Vì nguyên nhân là cái gì củng có giới hạn, củng như có sức chịu đựng của nó, nếu chúng ta sử dụng nhiều, thì nó sẻ nhanh hư hỏng hơn, còn nếu chúng ta sử dụng ít, thì nó sẻ có thời gian sử dụng lâu dài hơn.

+ Và những vấn đề về giếng khoan, giếng khoan bị hỏng, thì bao gồm những vấn đề gì, chúng ta cùng xem qua bài viết này nhé:

 • Nếu nói tới vấn đề giếng khoan hư hỏng thì có rất nhiều, theo như kinh nghiệm của những người thợ, hay kỹ thuật từng sửa chữa giếng khoan của chúng tôi, thì công ty chúng tôi tổng hợp lại những vấn đề thường gặp như:
 • Đầu tiên là vấn đề giếng không lên nước, chúng ta bật máy bơm nước nhưng lại không thấy nước lên, vấn đề này vẫn thường gặp nhất ở các giếng khoan gia đình.
 • Nguyên nhân không lên nước, thì có thể là do giếng khoan, hoặc do máy bơm nước, nếu như máy bơm nước vẫn hoạt động bình thường, thì có thể do cái ruppe ở dưới giếng bị hư hỏng, nên nước không thể bơm lên được.
 • Củng có thể là do máy bơm nước bị hỏng, vấn đề máy bơm nước hư hỏng củng có rất nhiều nguyên nhân, như máy bơm nước cháy, máy bơm giếng khoan bị hư quạt nước, máy hư hỏng cánh quạt gió…
 • Giếng bị tụt nước, sau khi tắt máy bơm nước, thì nước ở giếng khoan không được giữ lại, nguyên nhân là do hút sâu bị hỏng, vấn đề này cần phải lôi giếng lên, và thấy thế bằng thiết bị hút sâu mới vào.
 • Giếng khoan bơm nước lên không đều, nước bơm lúc lên được lúc không, nước bơm lên yếu, hay các vấn đề nhiều khi bơm không có nước, nguyên nhân chủ yếu do thiếu hụt nước, mực nước tĩnh bị hạ thấp xuống.
 • Giếng khoan bơm nước lên có bùn, nước bơm lên phèn, nước không sử dụng được, những vấn đề này chúng cần kiểm tra chính xác, rồi mới đưa được những nguyên và bệnh của giếng.
 • Quý khách hàng lưu ý, vì giếng khoan rất dễ hư hỏng, dễ có vấn đề phát sinh hư hỏng, nên cần chú ý không được để bất cứ vật gì rới rớt xuống giếng, đơn giản như 1 viên đá nhỏ bằng đầu đủa rơi xuống, củng làm cho giếng khoan bị hư hỏng.
 • Bên trên là một số vấn đề của giếng gia đình, còn đối với giếng khoan công nghiệp, thì sẽ có những vấn đề như máy bơm hoả tiễn bị cháy, máy bơm nước hoả tiễn bị rớt xuống giếng, đứt cáp…
 • Đó là một số nguyên nhân và vấn đề giếng khoan thường gặp, còn rất nhiều vấn đề giếng khoan hư hỏng, những sự cố cần phải sửa chữa, củng như rất nhiều nguyên nhân hư hỏng, hảy liên hệ công ty chúng tôi khi gặp sự cố hư hỏng giếng khoan nhé.

 

Dịch vụ sửa giếng khoan tại TP Hà Nội

 

Công ty khoan giếng Anh Dũng là đơn vị chuyên nhận sửa chữa giếng khoan, vì công ty chúng tôi chuyên khoan giếng, nên sẽ hiểu rất rõ về vấn đề giếng khoan hư hỏng thường gặp phải, sẽ thi công sửa chữa tốt hơn cho quý khách hàng, các dịch vụ như:

 

 • Nhận sửa giếng khoan gia đình không lên nước, khắc phục triệt để vấn đề giếng khoan gia đình bật máy nhưng không thấy nước lên, máy bơm nước vẫn hoạt động nhưng nước không lên.
 • Thợ sửa giếng khoan nước không lên, nguyên nhân do không thấy máy bơm nước chạy, bật điện nước nước không chạy, máy bơm không nổ, hay nước trên bồn hết nhưng không thấy bơm nước lên.Giếng Chống sét

 

 

 • Thợ sửa giếng khoan Anh Dũng chuyên sử lý vấn đề giếng tụt nước, nhận sửa giếng nước bị tụt, thi công sửa chữa giếng khoan gia đình giá rẻ, thợ sửa giếng khoan gia đình chuyên nghiệp với mức giá rẻ nhất.
 • Thi công sửa chữa giếng khoan hư hỏng hút sâu, kéo giếng lên và thay thế bộ hút sâu trọn gói, sửa chữa khoan bị thiếu hụt nước trong mùa hè, màu nắng nóng làm mực nước tỉnh hạ thấp.
 • Xử lý hiện tượng nước lên yếu, nước bơm lên được một lúc là hết nước, nước bơm lên bị giật, bơm lên lúc yếu lúc mạnh, sửa giếng khoan gia đình Hà Nội chuyên nghiệp nhất.

 

 • Dịch vụ sửa giếng khoan bơm lên bùn, bơm nước lên có bùn trong nước, sửa chữa giếng bơm lên cát, nước không lọc được cát, hoặc bơm nước lên có nhiễm mặn, nước nhiễm phèn.
 • Chuyên sửa chữa giếng khoan công nghiệp, nhận sửa giếng khoan công nghiệp ở thành phố Hà Nội , và các thành phía bắc
 • Công ty chuyên sửa máy bơm hoả tiễn, loại máy bơm nước thả ở dưới giếng khoan công nghiệp, lấy máy hoả tiễn bị rớt giếng lên, lôi máy bơm hoả tiễn, thay thế máy bơm nước hoả tiễn.
 • Khắc phục hoàn toàn sự cố giếng khoan gia đình, giếng khoan công nghiệp, sửa chữa máy bơm nước giếng khoan, đội thợ thi công sửa chữa trọn gói, cung cấp các loại máy bơm nước giá rẻ nhất.
 • Quý khách hàng đang ở TP Hà Nội, hay các tình thành phía nam, đang gặp sự cố hư hỏng giếng khoan, hảy liên hệ ngay cho công ty khoan giếng miền bắc, chúng tôi sẻ kiểm tra và thi công sửa chữa nhanh nhất, điệ thoại liên hệ 0987838284-0972214598-0976891658

 

+ Cảm ơn quý khách hàng đã xem bài: Dịch vụ sửa giếng khoan TP Hà Nội, trên website khoangienganhdung.com, chúc quý khách hàng sức khoẻ và thành công, like và chia sẻ bài viết ủng hộ công ty nhé, cảm ơn quý khách rất nhiều.

 

==> Có thể quý khách hàng quan tâm, hãy xem thêm các dịch vụ của chúng tôi:

khoan giếng tiếp địa

khoan giếng công nghiệp

KHOAN GIẾNG CÔNG NGHIỆP Ở BÃI CHÁY
SỬA GIẾNG CÔNG NGHIỆP Ở BÃI CHÁY