Dịch vụ khoan giếng công nghiệp

Dịch vụ Khoan giếng công nghiệp là một trong những hạng mục khoan giếng lớn, giếng thường có khối lượng nước nhiều. Mục đích của việc khoan giếng là cung ứng nước đầy đủ cho việc sử dụng, thường là cho công nghiệp.

Đường kính của giếng khoan công nghiệp thường có Φ110 – Φ300, hoặc lớn hơn. Nhưng thông thường khoan giếng công nghiệp tại Hà Nội thì là Φ110.

Giếng công nghiệp có độ sau giống giếng khoan gia đình, cũng có thể khoan ở tầm 1 với độ sâu khoảng 30m.

Với giếng công nghiệp thì có thể khoan ở độ sâu cao hơn giếng khoan gia đình. Có thể khoan sâu tới 300m hoặc cao hơn.

Để sử dụng nước giếng khoan công nghiệp, thì cần có máy bơm chìm, loại máy bơm thả xuống đáy giếng. Còn được gọi là máy bơm hỏa tiễn, máy bơm đẩy cao…

Anh Dũng chuyên nhận dịch vụ khoan giếng công nghiệp , khoan giếng gia đình trọn gói. Nhận khoan giếng với chi phí rẻ nhất thị trường. Nhận khoan giếng đá, khoan giếng nước, khoan giếng trên mọi địa hình.

Với những kinh nghiệm mà chúng tôi có được, với những điều kiện thuận lợi. Chúng tôi chắc chắn khoan giếng giá rẻ, và chất lượng tốt nhất.

Liên hệ ngày hotline: 0987838284 để được nhân viên tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí

Ảnh thi công thực tế tại khoan giếng Anh Dũng

Quy trình tiếp nhận thông tin và báo giá khoan giếng công nghiệp tại công ty chúng tôi

 1. Quý khách liên hệ trực tiếp đến công ty
 2. Đơn vị công ty chúng tôi sẽ đến công trình khảo sát tình hình và tính toán kỹ càng nhất.
 3. Công ty sẽ báo giá đầy đủ từng hạng mục, khách hàng,bảng giá chi tiết và gửi đến quý khách hàng.
 4. Hai bên thỏa thuận xong thì công ty chúng tôi sẽ tiến hành triển khai công trình.
 5. Sau khi xong, công ty và khách hàng sẽ cùng nghiệm thu công trình. Chúng tôi sẽ bảo hành nếu có sai sót gì xảy ra.
 6. Cam kết uy tín chất lượng đặt lên hàng đầu.

Hướng dẫn cách vận hành sử dụng giếng khoan đúng kỹ thuật:

 • Giếng khoan có thể sử dụng bơm lắp tay hoặc bơm điện để hút nước
 • Sân giếng cần được láng xi măng, có rãnh thoát nước sinh hoạt ra khỏi giếng khoan tối thiểu là 10 mét
 • Miệng giếng cao cách nền giếng tối đa là 0.3 mét để chống nước chảy tràn vào giếng. Nếu lắp bơm điện miệng giếng cần phải có nắp đậy, nếu lắp bơm tay thì phải đổ trụ bê tông xi măng bao quanh cột trụ giếng.
 • Khi sử dụng bơm điện cần phải mắc dây tiếp đất để chống điện rò rỉ, máy bơm phải có hộp che đậy bảo quản máy bơm tránh khỏi mưa, nắng.
 • Vào mùa khô hạn, nước hạ thấp, bơm thông thường không thể bơm nước được thì hạn hãy sử dụng máy bơm hút sâu để bơm nước.
 • Khi bơm nước nếu như nguồn nước giếng không cấp kịp thì bạn hãy bơm chia thành nhiều lần để nước phục hồi hoắc lắp van điều chỉnh lưu lượng ở đầu bơm vòi nước chảy ra. Hãy điều chỉnh sao cho lượng nước khai thác chảy ổn định.
 • Khi có lũ, bạn hãy tháo máy bơm để bảo quản, thu hồi đường dây điện, bịt kín miệng giếng. Nếu giếng khoan bị ngập thì bạn hãy bơm cào nước giếng khoan liên tục ít nhất 4 giờ. Khi thấy nước trong, không màu, không mùi lạ thì mới đưa vào sử dụng.
 • Hãy xét nghiệm nước về vi sinh, về khoáng trước khi sử dụng
 • Luôn giữ gìn vệ sinh sạch sẽ quanh khu vực giếng.
 • Trường hợp giếng nhỏ không sử dụng thì bạn phải bịt kín miệng hoặc nhổ tiếng, lấp hố giếng bằng đất, bùn để tránh nước chảy vào hố, gây ô nhiễm nguồn nước.

Hình ảnh thực tế thi công khoan giếng

Lưu ý khi Khoan giếng và sử dụng

Khoan giếng theo phong thủy

Khoan giếng không chỉ phục vụ cho đời sống gia đình hàng ngày, mà trong cái nhìn của phong thủy học. Vị trí đào giếng cũng rất quan trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như gia đạo của gia đình đó. Cho nên việc đặt giếng cũng có một số kiêng kị nhất định.

Giếng không được đặt tại phương tọa của căn nhà. Dân gian thường nói là vượng khí rơi xuống giếng, sẽ dẫn đến tình trạng sức khỏe người nhà đó kém, bệnh tật khởi phát.

Khoan giếng theo phong thủy là phải được đặt ở những cung tốt, ví dụ như cung Tài lộc, Thiên mạng.

Khoan giếng bao mét thì có nước sạch?

Đây là thắc mắc của rất nhiều người, tuy nhiên không một người thợ khoan giếng nào có thể chắc chắn được việc khoan giếng bao nhiêu mét thì có nước sạch. Bởi vì, mạch nước ngầm ở dưới lòng đất, nếu chưa khoan thì khó có thể xác định được giếng sẽ sâu bao nhiêu mét thì có nước sạch sử dụng. Thế nhưng, các đơn vị khoan giếng vẫn có thể ước tính khoan giếng sâu bao nhiêu để ước tính chi phí.

Bạn có thể tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân đã từng khoan giếng để biết khoan giếng sâu bao nhiêu thì có nước sạch. Hoặc nhờ tới sự giúp đỡ của những người thợ khoan giếng lâu năm để giúp bạn dự đoán được độ sâu của giếng khoan là bao nhiêu thì có nước sạch sử dụng.