Dịch vụ khoan giếng giá rẻ

DỊCH VỤ KHOAN GIẾNG GIÁ RẺ

Dịch vụ Khoan giếng giá rẻ là hạng mục khoan lấy nước sử dụng, tùy vào mục đích sử dụng để chọn loại giếng phù hợp.

Hiện nay có 2 loại giếng nước chính đó là giếng khoan gia đìnhgiếng khoan công nghiệp.

Khoan Giếng gia đình được sử dụng với mục đích dùng trong gia đình, dùng ít nước .Còn khoan giếng công nghiệp là loại giếng lớn, có thể sẻ có độ khoan sâu hơn. Và quan trọng nhất là giếng công nghiệp cung cấp lượng nước lớn, bơm lên nhanh.

Những trường hợp cần sử dụng giếng nước công nghiệp như: Công ty sản xuất, các doanh nghiệp cần sử dụng lượng nước nhiều.

Các nhà hàng, các công trình sử dụng lượng nước nhiều, khu chế xuất. Hoặc các điểm cần nước cho phòng cháy chữa cháy, nơi cung cấp nước sạch…

Anh Dũng chuyên nhận khoan giếng nước tại Hà Nội với mức giá rẻ nhất thị trường. Thi công khoan giếng nước ngầm, khoan hạ mực nước ngầm.

Dịch vụ khoan giếng tại Hà Nội
Hình ảnh thi công của Khoan giếng Anh Dũng

Ưu điểm công ty khoan giếng chúng tôi

  • Dịch vụ khoan giếng Anh Dũng từng có trên 10 năm làm về dịch vụ khoan giếng.
  • Đã từng khoan hàng nghìn cái giếng ở khu vực Hà Nội, bao gồm giếng nước nhỏ và giếng công nghiệp.
  • Thi công khoan giếng khắp tất cả các khu vực tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, nên hiểu được mực nước tất cả mọi nơi.
  • Có nhiều giàn khoan, máy khoan giếng, phân bố khắp khu vực miền Bắc . Nên cho dù ở khu vực tỉnh nào , hay khu vực lân cận Hà Nội đều có chi nhánh của chúng tôi.
  • Tư vấn nhiệt tình, tư vấn lựa chọn loại giếng khoan phù hợp, chọn mực nước không bị phèn, không bị mặn.
  • Thi công nhanh, luôn có đội thợ và nhân lực để thi công khoan giếng, quý khách có thể liên hệ bất cứ lúc nào.
  • Lắp đặt ống nước, hệ thống bơm nước giếng khoan trọn gói, lắp đặt máy bơm nước giếng.
  • Làm việc nhiệt tình, tận tâm, luôn đặt mục tiêu phục vụ khách hàng lên hàng đầu, báo giá cạnh tranh.

Quý khách đang tìm dịch vụ khoan giếng giá rẻ, chuyên nghiệp tại Hà Nội . Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, thi công khoan giếng tốt nhất. Điện thoại liên hệ/zalo 0987838284.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá khoan giếng

Giá khoan giếng nước không cố định, chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi các yếu tố sau:

Địa chất: Đơn giá khoan giếng tại khu vực địa chất đá sẽ cao hơn so với đơn giá khoan giếng đất hoặc cát. Bởi vì địa chất đá đòi hỏi thiết bị khoan hiện đại và cồng kềnh hơn. Đồng thời, thời gian khoan giếng đá cũng lâu hơn, mất nhiều nhân công hơn so với giếng đất.

Đường kính, độ sâu khoan: Đường kính khoan giếng lớn, độ sâu khoan giếng cao sẽ có mức giá cao hơn so với các giếng khoan có đường kính và độ sâu khoan giếng nhỏ.

Cự ly vận chuyển thiết bị: Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng tới chi phí khoan giếng. Khoan giếng ở những nơi có địa hình bằng phẳng, trung tâm thành phố sẽ có mức giá “mềm” hơn so với khu vực đồi núi cao, khó khăn trong việc di chuyển thiết bị khoan giếng.

Thi công khoang giếng tại Hà Nội
Hình ảnh thi công của Khoan giếng Anh Dũng

Cần chuẩn bị gì trước khi khoan giếng?

Để quá trình khoan giếng diễn ra nhanh chóng, bạn cần phải chuẩn bị những điều kiện cần và đủ sau:

Việc tìm mặt bằng khoan giếng là việc không hề dễ dàng. Mặt bằng khoan giếng phụ thuộc vào vị trí đó có nguồn nước ngầm để khoan giếng hay không. Hơn nữa, mặt bằng cũng cần phải tránh những nơi có nguồn nước ô nhiễm ví dụ như khu công nghiệp, khu chăn nuôi,….Mặt khác cũng cần phải tránh những nơi có khả năng sụt lún. Vì khi khoan giếng, dưới sự tác động mạnh của các thiết bị khoan vào địa chất, ít nhiều sẽ tác động tới tầng địa chất. Nếu tần địa chất yếu sẽ ảnh hưởng tới các công trình xây dựng xung quanh.

Khi đã tìm kiếm được mặt bằng ưng ý, bạn cần phải dọn sạch mặt bằng, đảm bảo độ rộng để máy khoan giếng có thể hoạt động. Mặt bằng khoan giếng cần phải đảm bảo độ lớn rộng 1 mét, dài 2 mét, cao từ 3,2 mét trở lên.

dịch vụ khoan giếng giá rẻ

Nguồn nước sạch dùng làm mồi khoan

Khi khoan giếng, bạn cũng cần phải chuẩn bị nguồn nước dồi dào, khoảng trên 2 mét khối để làm mồi. Nguồn nước sử dụng ở đây có thể là nước giếng khoan gần đó, nước ở ao hồ, sông suối,…gần với địa điểm khoan. Nếu không thì bắt buộc bạn phải sử dụng nước sạch có sẵn.

Cát vàng

Cát vàng được sử dụng để làm màng lọc cho giếng khoan. Cát vàng cần được sàng sạch với khối lượng sử dụng từ 30 – 50 kg.

Nguồn điện

Để vận hành máy khoan giếng cần phải có nguồn điện đủ lớn thì mới có thể đáp ứng được công suất của máy. Thông thường, máy khoan giếng gia đình có công suất mạnh, lên đến 5 – 6kW/h. Do đó, bạn hãy chuẩn bị một nguồn điện đủ lớn, dây tải tốt để quá trình khoan không bị gián đoạn.