Khoan Tiếp Địa Chống Sét

Khoan giếng Anh Dũng là đơn vị chuyên nhận thi công khoan tiếp địa chống sét số 1 tại khu vực Hà Nội. Ngoài ra, khoan giếng Anh Dũng còn nhận khoan giếng tiếp đất, khoan cọc tiếp địa, khoan giếng chống sét, khoan khảo sát công trình, khoan thăm dò, khoan khảo sát địa chất, đóng cọc tiếp địa, giếng chống sét, đóng cọc tiếp địa, khoan lỗ tiếp địa, khoan lỗ chống sét, khoan lỗ tiếp địa chống sét, …

Hiện tại quý khách đã được khoan tiếp địa chống sét chưa? Nếu chưa, thì quý khách hãy nhanh tay gọi ngay đến số hotline: 0987838284 của Khoan Giếng Anh Dũng –hiện tại chúng tôi được khách hàng đánh giá là đơn vị uy tín nhiều năm trong ngành khoan giếng. Sau khi gọi đến công ty bạn sẽ được nhân viên tư vấn kỹ càng về lắp đặt hệ thống chống sét cho quý khách đúng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn cho nơi ở, nhà xưởng…của bạn.

Hãy đến với Khoan giếng Anh Dũng, quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng thi công, giá cả, cũng như phục vụ nhiệt tình. Chúng tôi có chi nhánh dày đặt ở khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận để có thể hỗ trợ cho khách hàng một cách nhất… Công ty chúng tôi rất mong được mang đến cho khách hàng một dịch vụ thi công khoan giếng , khoan tiếp địa chống sétsửa chữa giếng khoan chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Hãy Sử dụng ngay dịch vụ của chúng tôi bạn có thể sở hữu một giếng nước ngọt dồi dào, cung cấp đầy đủ cho sinh hoạt của bạn. Bởi chúng tôi luôn cải tiến các trang thiết bị mới nhất, các phương án, quy trình thi công đạt chuẩn nên có thể hoàn thành công việc nhanh chóng, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo giá thành rẻ, uy tín, chất lượng.

khoan giếng tiếp địa chống sét

Dịch vụ khoan tiếp địa chống sét là gì?

  • Dịch vụ khoan giếng tiếp địa chống sét là khoan lỗ rộng chừng 20cm – 50cm, có độ sâu khoảng từ 7 đến 20m, tuỳ vào từng khu vực mà chúng ta có thể khoan độ sâu khác nhau, tuỳ vào mực nước ngầm ở vị trí đó. Sau đó, chúng ta sẻ thả cáp tiếp địa xuống giếng, thông thường sẽ là cáp đồng, và được nối với các cọc tiếp địa, những cọc tiếp địa này thường được lắp đặt cao hơn mái nhà, thông thường coa hơn khoảng 3m.

Công dụng của khoang giếng tiếp địa chống sét

  • Khoan giếng tiếp địa mục đính chính là dẫn các dòng điện xuống dưới lòng đất, để hạn chế các thiệt hai cho con người, củng như các tài sản trong nhà, cho gia đình củng như trong cơ quan, doanh nghiệp.
  • Khi vào mùa mưa sẽ thường hay có sấm sét, và 1 khi sét đánh trúng nhà, hay trúng các dây điện, thì các đồ dùng trong nhà thường bị chập cháy, và nếu trúng người thì còn nguy hiểm tới tính mạng. Vì vậy mà các chuyên gia, đã nghiên cứu ra hệ thống tiếp địa, hay còn gọi là hệ thống chống sét, và chúng ta cần phải khoan tiếp địa chống sét, đó là phương pháp đưa dòng điện sét đánh xuống lòng đất.

Tại sao cần khoan giếng tiếp địa?

Khi thi công lắp đặt chống sét trực tiếp hoặc thi công tiếp địa chống sét lan truyền với điều kiện địa chất không đạt yêu cầu : Nền đá, đất đá ong, đất cát,cuội sỏi, hoặc nền đất quá sâu mới chạm mực nước ngầm… hoặc do diện tích của bãi tiếp địa không đủ để thực hiện đóng các cọc tiếp địa với khoảng cách theo tiêu chuẩn.

Với các điều kiện trên, việc khoan giếng tiếp địa là vô cùng cần thiết. Giếng tiếp địa với chiều sâu phù hợp sẽ đảm bảo cho cọc tiếp địa có thể tiếp xúc mực nước ngầm, đảm bảo khả năng thoát sét tối ưu.

* Ưu điểm:

– Nhanh gọn, số giếng khoan ít, không phải đóng cọc nhiều, tiết kiệm và giảm số cọc tiếp địa cần sử dụng

– Phù hợp cho công trình có địa chất điện trở cao, nhiều sỏi đá khó thi công đóng cọc.

– Dễ dàng đạt điện trở theo yêu cầu. 

ảnh thi công khoan tiếp địa chống sét tại khoan giếng Anh Dũng

* Quy trình thi công gồm:

Bước 1: Khoan giếng tiếp địa bằng giàn khoan giếng chuyên dụng, theo độ sâu và độ rộng theo thiết kế

Bước 2: Nối cọc tiếp địa có Ren với nhau bằng ống nối cọc (khớp nối cọc ) chuyên dụng bằng đồng Thau (nếu cần nối dài)

Bước 3:  Dùng khuôn hàn hóa nhiệt, thuốc hàn hóa nhiệt phù hợp để hàn nối thẳng, hàn nối song song giữa dây cáp đồng thoát sét và cọc tiếp địa.

Bước 4: Thả cọc tiếp địa xuống giếng tiếp địa

Bước 5: Đổ bột giảm điện trở đất (hóa chất gem loại chất lượng tốt, hiệu quả thực sự ) chuyên dụng xuống, giúp giảm điện trở và ổn định điện trở dài hạn

Bước 6:  Đo điện trở và lấp kín giếng tiếp địa, kết thúc quá trình thi công khoan, hàn , thả giếng tiếp địa chống sét