Khoan giếng giá rẻ uy tín tại Hà Nội sđt :098783284

Chúng tôi luôn là những người đi đầu trong ngành khắp Hà Nội và các vùng lân cận. Với hơn 20 năm kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo uy tín, chất lượng, giá rẻ hợp lý, đội ngũ nhân viên lâu năm, trang thiết bị hiện đại, sửa chữa nhanh chóng, bảo hành 1 năm, luôn đảm bảo chất lượng và hài lòng khác hàng.


 

Các loại hình khoan giếng:

  • Giếng gia đình: kích thước ống 48, 60, 110
  • Giếng công nghiệp: kích thước ống 110, 125, 300, 400

Trên mọi địa hình khu vực nội và ngoại thành hà nội với đội ngũ nhân viên lâu năm. Chúng tôi luôn đảm bảo sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn mở rộng khoan tiếp địa, chống sét cho các công trình và nhà ở. Thăm dò nước sạch, cung cấp các loại máy cơn gia đình và máy bơm công nghiệp. khoan cọc, khoan lấy mẫu địa chất và khoan cắt đá

Dịch vụ sửa chữa:

Sửa chữa giếng khoan, giếng không lên nước, xử lí tất cả sự cố về giếng khoan, máy bơm, điện nước.

Lắp đặt và cung cấp máy bơm cho hệ thống hút sâu đẩy cao. Cung cấp thiết bị lọc nước bồn chứa inox cho giếng khoan. Bảo hành 1 năm sửa chữa miễn phí, gọi là chúng tôi đến ngay.

Thời gian thi công:

Các loại giếng gia đình chúng tôi đảm bảo làm trong 1 ngày lên nước.

Với các loại giếng kích thước ống 110 và 125 thì chúng thôi khoan từ 1 đến 2 ngày là xong.

Với loại giếng công nghiệp lớn với kích thước và lưu lượng nước cần lớn phải làm từ 15 đến 30 ngày. Đảm bảo nhanh gọn hài lòng khách hàng.

Dịch vụ uy tín hàng đầu:

Chúng tôi đã kí hàng trăm hợp đồng lớn nhỏ với các doanh nghiệp lớn trên cả nước. Đảm bảo mọi khu vực đều có nước, giá cả hợp lý có thể thương lượng. Với giàn khoan công nghệ hiện đại chúng tôi khoan trên cả sỏi đá,khoan trên mọi địa hình khu vực khó khăn.

Cam kết của cơ sở khoan giếng Anh Tuấn: bảo đảm uy tín, chất lượng, tiến độ, lưu lượng nước mà khách hàng đề ra, giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn.

Hãy gọi cho chúng tôi với hotline: 0987838284-0972214598-0976891658

Chúng tôi luôn tư vấn khách hành mọi lúc mọi nơi 24/24h.