Khoan Giếng Giá Rẻ ở đâu tại Hà Nội?

Khoan Giếng Giá Rẻ ở đâu tại Hà Nội?

Ngày nay với nhu cầu khai thác nguồn nước chất lượng, đảm bảo an toàn và ổn định cho gia đình, trường học, các xí nghiệp nhà máy rất lớn nên khoan giếng là sự lựa chọn hàng đầu không thể thiếu. Khoan giếng được sử dụng khá phổ biến tại các khu công nghiệp hay các công trường đang xây dựng. Với đặc điểm khoan sâu, sử dụng máy móc hiện đại và chuyên nghiệp, cơ sở chúng tôi dần khẳng định năng lực của mình trong ngành khoan giếng và mang lại những lợi ích kinh tế cũng như vai trò của khoan giếng trong thực tiễn cuộc sống mà giá thành cam kết rẻ nhất Hà Nội – 3.500.000đ.

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ DŨNG THỊNH

Địa Chỉ : Số 41 ngõ 105 Yên Hòa, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện Thoại : 0987838284-0972214598-0976891658

 Khoan giếng và sửa chữa giếng uy tín – chất lượng.
1/ Khoan Giếng giá rẻ cho gia đình:

Do am hiểu đặc điểm địa hình, các vùng đất trên địa bàn thành phố Hà Nội, nên khi tiếp nhận các yêu cầu khoan giếng gia đình tại Hà Nội, chúng tôi nhiệt tình tư vấn qua điện thoại hoặc cho người đến khảo sát vị trí địa lý, đánh giá để đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Quy trình làm việc gồm các bước sau:

Khảo sát –  Quan sát địa chất quanh vị trí khoan, tham khảo các giếng ở vị trí lân cận về độ sâu, nguồn nước, chất lượng nước.
Quan sát vị trí đặt thiết bị khoan tùy theo mục đích của người dùng.
Lập báo giá chi tiết khoan giếng gia đình tại Hà Nội.
Kí kết hợp đồng với khách hàng và tiến hành thi công.
Bảo hành dài hạn trong thời gian sử dụng.
Khoan giếng giá rẻ cho gia đình tại Hà Nội không đâu rẻ hơn = 3.500.000đ.
Khoan giếng gia đình giá rẻ – chất lượng.
2/ Khoan giếng giá rẻ trong công nghiệp:

Nhằm đáp ứng một lượng nước dùng lớn phục vụ trong các quá trình sản xuất, hoặc trong các khu chung cư, công trình xây dựng. Khoan giếng công nghiệp đang là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Tùy theo nhu cầu sử dụng, khoan giếng công nghiệp có những yêu cầu sau:

Mặt bằng rộng 2m, dài 3m, cao 4m (trở lên)
Nước: trên 3m3 ( Nguồn nước để khoan có thể là: nước sạch đang có sẵn, nước giếng khoan gần đó, nước sông, hồ, ao, mương nước ở gần điểm khoan…)
Điện sử dụng đủ khỏe để tải được máy khoan có công suất 5-6 kw/h.

Khoan giếng công nghiệp chất lượng nhất tại Hà Nội
Với mức giá vô cùng ưu đãi, nguồn nước dồi dào không có hiện tượng hao hụt nước trong quá trình sử dụng cơ sở Anh Tuấn tự tin đưa ra sản phẩm tốt nhất làm hài lòng quý khách. Phục vụ và hỗ trợ khách hàng từ A đến Z. Tùy theo địa hình, kích thước giếng khoan đưa ra giá tiền hợp lý nhất.

Quý khách vui lòng liên hệ 0987838284-0972214598-0976891658  để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất! Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Khoan giếng giá rẻ – không đâu rẻ hơn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *