Dịch vụ khoan giếng giá rẻ 0987838284

Dịch vụ khoan giếng giá rẻ là doanh nghiệp lớn tại Hà Nội và các vùng lân cận. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiên đại luôn đảm bảo chất lượng uy tín cho khách hàng. Hơn 20 năm trong nghề chúng tôi cam kết luôn đảm bảo chất lượng và hài lòng cho bạn.

 

Giếng khoan nhanh chóng, bảo hành dài hạn

Chúng tôi đã làm việc với hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. Luôn bảo đảm đúng thời gian thi công nhanh chóng theo hợp đồng. với giếng khoan gia đình nhỏ chúng tôi thi công trong 1 ngày, còn với các loại giếng công nghiệp lớn chúng tôi thi công từ 5 đến 10 ngày. Cam kết đúng thời hạn và chất lượng giếng khoan.

Sửa chữa nhanh chóng và miễn phí 

Với mỗi giếng khoan chúng tôi luôn có trách nhiệm bảo hành và sửa chữa trong vào 1 năm. Sửa chữa giếng khoan. giếng không lên nước, xử lí tất cả sự cố về giếng và máy bơm, điện nước.

Giá cả hợp lí nhất có thể, có thể thương lượng 2 bên đều có lợi.

Các loại khoan giếng khác 

Ngoài ra chúng tôi có mở rộng khoan tiếp địa, khoan chống sét, khoan lỗ cho các công trình và nhà ở

Thăm dò nước sạch, cung cấp các loại máy bơm, máy lọc nước.

Dịch vụ uy tín hàng đầu

– Chúng tôi mang đến sự hài lòng về nguồn nước sạch với giàn khoan hiên đại nhất hiên nay, với mọi địa hinh khác nhau như: khoan cắt đá sỏi, ở đồi núi, khan hiếm nước.

– Bằng kinh nghiệm khoan giếng trên 20 năm đội ngũ công nhân tay nghề và kĩ thuật cao chúng tôi mang đến cho khác hàng nguồn nước sạch tốt nhất với mong muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

 

Đến với Doanh nghiệp chúng tôi các bạn luôn yên tâm về chất lượng phục vụ, cam kết chất lượng giếng khoan và nguồn nước dồi dào vô tận.

Dịch vụ khoan giếng uy tín, chuyên nghiệp. Bảo hành dài hạn. Đảm bảo lưu lượng nước.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng mọi lúc mọi nơi 24h với hotline: 

0987838284-0972214598-0976891658

Tag xem thêm: Dịch vụ khoan giếng giá rẻ, công ty khoan giếng giá rẻ, khoan giếng tại Hà Nội, Khoan giếng, khoan gieng, Khoan gieng ha noi, sua chua gieng khoan, khoan giếng đá, khoan gieng da