Bảng Báo Giá Khoan Giếng Gia Đình Tại Hà Nội

Nước là yếu tố cơ bản về sự sống còn của cơ thể. Nước dùng trong sinh hoạt, ăn uống, chăn nuôi, sản xuất…chủ yếu được khai thác từ nguồn nước ngầm (nước giếng khoan).

Hà Nội hiện nay với sự sụt giảm về mạch nước ngầm trước đây lại kèm theo hiện tượng nắng nóng, oi bức kéo dài đã buộc nhiều hộ dân phải chọn giải pháp đó chính là khoan giếng cho gia đình. Tuy nhiên, việc khoan giếng mà chưa được khảo sát, không đủ thiết bị hoặc sử dụng dịch vụ khoan giếng yếu kém sẽ gián tiếp gây ảnh hưởng đến tiền bạc và sức khỏe của gia chủ.

Nhiều hộ gia đình vẫn quan ngại về chi phí khoan giếng gia đình, liệu nó có đắt hay không?

Lựa chọn đơn vị nào thi công cho hợp lý về cả chi phí và chất lượng? Đơn vị nào uy tín đảm bảo được tiến độ đã cam kết? Câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết sau, xem ngay để có thể tìm chọn đúng đơn vị công ty uy tín nhất nhé!

 1. Về chi phí: Nhìn chung, giá thành cho dịch vụ khoan giếng gia đình sẽ rẻ hơn so với chi phí sử dụng giếng đào hay sử dụng nước máy, giúp các hộ gia đình tiết kiệm hơn
 2. Về chất lượng: phải đảm bảo đạt 2 tiêu chí sau
 • Tiến trình thi công giếng khoan gia đình đơn giản, nhanh gọn.
 • Nguồn nước đạt vệ sinh an toàn theo quy chuẩn của bộ y tế.

 1. Đơn vị thi công: Nên chọn đơn vị, cá nhân có giấy phép hành nghề khoan nước dưới đất, có chuyên môn địa chất thủy văn và có kinh nghiệm khoan giếng.

>>Có rất nhiều đơn vị thi công nhưng nếu bạn chọn KHOAN GIẾNG ANH DŨNG chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại chất lượng tốt nhất và sự hài lòng tuyệt đối cho bạn

 • Có 20 năm kinh nghiệm trong nghề khoan giếng, đội ngũ nhân viên có kỹ thuật chuyên môn cao, tích lũy được nhiều kinh nghiệm.
 • Phương pháp và quy trình thi công khoan giếng đạt chuẩn, đảm bảo chính xác mang lại hiệu quả cao.
 • Chất liệu đường ống cao cấp, trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất.
 • Năng suất công việc cao, tiết kiệm chi phí, giá thành rẻ, bảo hành lâu dài.
 • Đến với dịch vụ khoan giếng ANH DŨNG – công ty khoan giếng tại Hà Nội với uy tín lâu năm, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi, lợi ích cao nhất từ dịch vụ của chúng tôi. Cũng như sẽ được đội ngũ thợ làm lâu năm trong nghề tư vấn một cách nhiệt tình nhất cho quý khách.

BẢNG BÁO GIÁ KHOAN GIẾNG GIA ĐÌNH TẠI HÀ NỘI

Chúng tôi cung cấp dịch vụ khoan giếng với quy trình rất cẩn thận, bài bản và chuyên nghiệp như sau:

 •  Khảo sát vị trí địa chất, tìm kiếm mạch nước ngầm.
 • Tham khảo các giếng khoan lân cận để thăm dò tình trạng, chất lượng mạch nước ngầm.
 • Quan sát vị trí đặt khoan nhằm hạn chế ảnh hưởng đến những công trình lân cận cũng như đảm bảo chất lượng nước.
 • Đánh giá năng suất nhằm đưa ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu

CAM KẾT:

 • Cam kết mang lại cho bạn nguồn nước sạch, không màu không mùi, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng, đảm bảo uy tín, chất lượng.
 • Đảm bảo nguồn nước cung cấp đủ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt trong gia đình, cũng như các hoạt động sản xuất, tưới tiêu.
 • Nguồn nước giếng khoan là nguồn nước ngầm được lấy từ tận sâu trong lòng đất nên nguồn nước sẽ không chịu ảnh hưởng từ việc ô nhiễm môi trường cũng như tác động của con người.

Khoan giếng Anh Dũng chúng tôi tự hào là địa chỉ khoan giếng nước uy tín, chất lượng, giá rẻ hàng đầu hiện nay tại Hà Nội và khu vực miền bắc, với đội ngũ nhân viên lành nghề, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ nhanh chóng, chúng tôi tự tin thực thi khoan, cũng như sửa chữa giếng khoan theo phong thủy cho khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan giếng chúng tôi luôn phấn đấu trở thành điểm đến tin cậy cho khách hàng.

Công ty Anh Dũng luôn lấy tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu. Chất lượng giếng khoan đáp ứng yêu cầu của khách hàng là mục tiêu đạt được.

————————————-

CÔNG TY TNHH XÂY LẮP VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ DŨNG THỊNH

Địa Chỉ : Số 41 ngõ 105 Yên Hòa, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện Thoại : 0987838284-0972214598-0976891658
Email : congnghedungthinh@gmail.com
Website : khoangienganhdung.com